Kính chào Quý khách

Chào mừng Quý khách hàng đã ghé thăm Website của công ty chúng tôi!

Lời đầu tiên đại diện cho Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Thiết Bị Inox Việt gọi tắt là ViNuTa, tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức KhỏeHạnh PhúcThành CôngLời Chào Trân Trọng Nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, ViNuTa đã tạo dựng cho mình một nền móng vững chắc với thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà NộiTP Hồ Chí Minhtất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên TrẻNăng ĐộngNhiệt HuyếtKinh Nghiệm với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi” .

Tất cả cán bộ công nhân viên  của ViNuTa đều hiểu rằng ”Có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu đó là “ Khách Hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa phục vụ khách hàng. Với năng lực đã được chứng minh qua thực tế trên thị phần thị trường.

Sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Cam kết với năng lực chuyên môn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng. Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo làm hài lòng khách hàng mang lại mục tiêu “ Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!